kobe bryant ชนะรอบชิงชนะเลิศและช่วยให้เซลติกส์คว้าแชมป์แรกในรอบกว่า 20 ปีได้

kobe bryant

kobe bryant ( โคบี ไบรอันต์ ) อนาคตของบาสเกตบอลชายเอ็นบีเอ 

kobe bryant หลังจากผ่านไป 13 ฤดูกาลในที่สุด kobe ก็ชนะรอบชิงชนะเลิศและช่วยให้เซลติกส์คว้าแชมป์แรกในรอบกว่า 20 ปีเมื่อเสียงนกหวีดสุดท้ายดังขึ้นเวลาก็หยุดลง

ความคิดของฉันก็แข็งตัวเช่นกัน ฉันแอบหวังว่าจะมีตำนาน แต่เกมคือการเข่นฆ่าฝ่ายเดียว เราชนะเลเกอร์สได้ 39 คะแนน ฉลองการล้มของลูกปาฉันกระโดดขึ้น ฉันไม่เคยบินได้สูงขนาดนี้และรู้สึกตื่นเต้นขนาดนี้

ฉันมีความสุขผู้คนคว้าฉันกอดฉันจูบฉันและร้องไห้ ฉันเห็นภรรยาลูก ๆ ของฉันครอบครัวเพื่อนแฟน ๆ และจากนั้นก็เหมือนกับภาพยนตร์จิตใจของฉันเริ่มเล่นฉากบางฉากอย่างรวดเร็ว

เมื่อฉันแทบไม่รู้ว่าการถ่ายทำคืออะไรในเพื่อนบ้านของฉันบิลลี่มันเหมือนกับเล่นอยู่ในเลน ของสหรัฐอเมริกาการตื่นนอนตอนห้าโมงเช้าในแคโรไลนา

เพราะฉันไม่สามารถหยุดการฝึกเลี้ยงลูกได้เด็กบ้านนอกวัยแรกรุ่นพยายามอย่างหนักที่จะยอมรับและปรับตัวเข้ากับคนเลวบนท้องถนนในชิคาโกชัยชนะความพ่ายแพ้

ความเจ็บปวดและความเจ็บปวดนับไม่ถ้วนนึกถึงความพยายามนับไม่ถ้วนในการต่อสู้ต่อสู้และต่อสู้เพื่อไปให้ถึงดินแดนแห่งพันธสัญญาในที่สุดฉันก็ไปถึงที่นั่น

ฉันเรียงลำดับอารมณ์ของตัวเองอยู่พักหนึ่ง มีภาพเกิดขึ้นมากมาย: งานเลี้ยงอาหารค่ำของครอบครัวที่ Ruth’s Chris steakhouse

ดู Wade และ Chauncey เล่นกันเองในรอบชิงชนะเลิศ Eastern Conference การต่อสู้ของฉันในกรีนวิลล์ ลีกบาส AAU สวนสาธารณะและเขตชุมชนนับไม่ถ้วนความก้าวหน้าและการเติบโตไม่หยุดยั้ง

เรียนรู้เผาผลาญพลังงานแข็งแกร่งขึ้นทุกปีอยากชนะอยากชนะ 12 ปีในมินนิอาโปลิสอยากเอาชนะให้แฟนบอลทิมเบอร์วูล์ฟส์อยากชนะ

เพื่อแฟนเซลติกส์ต้องการชัยชนะครั้งสุดท้ายการคว้าแชมป์ คือสิ่งที่ฉันปรารถนามากที่สุด – ดีกว่าเงินชื่อเสียงหรือเซ็กส์ ตอนนี้จิตใจ

ของฉันปรับตัวเข้ากับความเป็นจริงแล้วมันเข้าสู่จิตวิญญาณของฉันตลอดแนวกระดูกสันหลังฉันถอดหมวกออกแล้วเงยหน้าขึ้นและกรีดร้องเหมือนคนบ้า

เสียงคำรามของฉันดังมากดูเหมือนว่าเสียงจะสามารถผ่านธงแชมป์ 16 ตัว และ 17 ตัวในไม่ช้า ที่แขวนอยู่บนเพดานและไปถึงสวรรค์ได้

ขอให้ Malik Seely และ Eldric Limon อยู่ในสวรรค์เช่นเดียวกับคนที่ฉันรัก แต่หลงทางได้ยิน พวกเขาทั้งหมดที่พาฉันมาถึงช่วงเวลานี้

ในความสับสนวุ่นวายทั้งหมดฉันเห็น Kedouzi ฉันเรียกเขาว่า ” Kedouzi ” หรือ ” Bean ” เพราะชื่อเล่นของพ่อคือ ” Jelly Dou ” บีนรู้ว่าตอนนั้นฉันคิดอะไร ฉันไล่ตามเขาไล่ Shaq ไล่ Timmy ไล่ตามตำนานเหล่านั้นทั้งหมดและตอนนี้ก็เป็นช่วงเวลาของฉันแล้ว

บทสนทนานี้สวยงามมากเพราะฉันรู้ว่าเขาโกรธ – Douzi เกลียดการสูญเสียมากกว่าใคร – แต่ฉันก็รู้ด้วยว่าเขายังต้องมีความสุขเล็กน้อยสำหรับเพื่อนเก่าของฉัน

ฉันไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะไปเร็วกว่าฉัน ฉันมีความรู้สึกที่หลากหลายเมื่อพูดถึง Douzi ตอนนี้ยังรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น เหลือเชื่อ

มันกะทันหันเกินไปน่าเศร้าเกินไปไม่สามารถยอมรับได้ แต่เมื่อฉันเผชิญกับความจริงที่โหดร้ายในที่สุดฉันก็รู้สึกภาคภูมิใจกับทุกสิ่งที่ Kedouzi ทำสำเร็จและขอบคุณที่เขาปรากฏตัวในชีวิตของฉันเราเคยเป็นพี่น้องกัน

ครั้งแรกที่เราพบกันคือที่ Philadelphia Spectrum Center ซึ่งเป็นฤดูกาลใหม่ของฉัน ฉันชอบจุดศูนย์กลางของสเปกตรัมมาโดยตลอด

เพราะแสงไฟที่นี่สลัวมากและบรรยากาศตึงเครียดมาก ฉันเล่นได้ดีในเกมนั้นหลังจบเกมฉันเห็นเขาตอนที่ฉันเดินกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์นั่งอยู่ที่เก้าอี้ของฉัน

เขากระโดดขึ้นอย่างรวดเร็วและเราก็หัวเราะกันสักพัก เขามีพลังมากทวิตเตอร์เหมือนเด็กน้อย ความกระตือรือร้นของเขาถูกจุดขึ้น ฉันดูเขาถ่มน้ำลายอย่างดุเดือด

เขาขึ้นบาร์กับฉันโดยตรง เราทุกคนยังเป็นเด็ก เขาอายุ 17 ปี ฉันอายุ 19 ปี. ฉันได้เข้าสู่ลีก เป็นเวลาหนึ่งปีก่อนที่เขาจะเข้าสู่ลีก เขาต้องเป็นแบบเดียวกับฉันเขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมปลายเข้าร่วมการเลือกตั้งโดยตรงดังนั้นเราจึงมีหัวข้อร่วมกันทันที ไม่เคยเห็นใครมีปัญหามากมายขนาดนี้ ถามทีละคน.

เพียงเพื่อจ่ายค่าเล่าเรียน คิดว่าคุณเป็นภัยคุกคามและคุณต้องทนต่อแรงกดดันคุณจะถูกทุบตีโดยไขมันคุณต้องยึดติดกับตัวเอง

ในที่สุดฉันก็ถูก Kedouzi เป็นน้องชายคนเล็กของฉัน เขาเป็นคนร่าเริงมากและฉันก็เก็บตัวมาก พ่อของเขาเป็นดาราและสามารถนำทางเขาผ่านเขาวงกตได้

ต่อมาเมื่อเราสนิทกันมากขึ้นเขาก็เล่าเรื่องลีกอิตาลีให้ผมฟัง เขาสามารถพูดภาษาอิตาลีได้ซึ่งน่าสนใจมาก แต่ในการสนทนาและอาหารกลางวันนับไม่ถ้วนในห้องล็อกเกอร์ All-Star

kobe bryant 

kobe bryant

หลังจากการสัมภาษณ์สื่อเราจะยังคงนั่งอยู่ที่ทางเดินและมีการแลกเปลี่ยนเชิงลึกที่เป็นของเราสองคนเท่านั้น Douzi บอกฉันเกี่ยวกับความยากลำบากของเขา

ในการรวมเข้ากับสหรัฐอเมริกาหลังจากอาศัยอยู่ในยุโรปเป็นเวลาหลายปี ไม่เพียง แต่เป็นเด็กอเมริกันเท่านั้น แต่ยังเป็นเด็กผิวดำอีกด้วย

ก่อนที่เขาจะช็อกโลกเขาได้ประสบกับแผ่นดินไหวทางวัฒนธรรมในหัวใจของเขาแล้ว ฉันมีภูมิหลังที่แตกต่างจาก Douzi แต่ในระดับหนึ่งฉันเห็นว่าเขาเป็นตัวตนอื่น เขาทำดีที่สุดแล้ว

เขาจะหาคนทุกประเภทเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพันธมิตร ฉันรู้ว่าเขาต้องทำอย่างนั้น มันทำให้ฉันมีความสุขมากที่เขาพบฉันเร็วขนาดนี้

ทัศนคติของสื่อที่มีต่อเขามักจะเหมือนกับที่ฉันมีต่อฉัน เร็วที่สุดเท่าที่เขายังเรียนอยู่ที่ Raul Merrion High School ใกล้เมืองฟิลาเดลเฟียสื่อก็เริ่มรบกวนเขา

แบรนเป็นเดตในช่วงมัธยมปลายของเขาและสื่อก็ไปถึงที่นั่น สิ่งนี้ทำให้เขาเข้าใจว่าเขาคงไม่มีความเป็นส่วนตัวอย่างที่ต้องการในชีวิต พวกเราทุกคนก็เหมือนกัน

ฉันเฝ้าดูเขาถูกเลือก ดูเขาพบกับความยากลำบากในช่วงต้นอาชีพของเขา เขาได้รับผลกระทบอย่างหนัก ทุกคนคือ. ยิ่งพรสวรรค์สูงเท่าไหร่ก็ยิ่งระเบิดมากเท่านั้น

เพื่อนร่วมทีมบางคนหัวเราะเยาะเขาและขอให้เขา “เวลาฉาย” ฉันยังจำได้ว่าเขาบอกฉันว่าเขารู้สึกว่าเพื่อนร่วมทีมเต็มใจที่จะหัวเราะเยาะเขามากกว่าหัวเราะกับเขา เขาใช้เวลานานในการเชื่อใจเพื่อนร่วมทีม แต่เขาทำได้เขาเชื่อใจฟิชเชอร์ไทรอนน์ลื้อและไบรอันชอว์ นั่นคือเพื่อนแท้ของเขา

ฉันยังจำการปรากฏตัวของ All Star ครั้งแรกของเขาครั้งแรกของ Timmy Duncan และครั้งที่สองของฉันได้ ในปี 1998 ที่ Madison Square Garden เป็นครั้งแรกที่มีดาราทั้งโกเบและจอร์แดน

สื่อต่างๆเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการที่ Douzi วัย 19 ปีกลายเป็น All-Star ที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ สื่อพุ่งเป้าไปที่เขา ไม่ช้าก็เร็วสื่อจะให้ความสำคัญกับพวกเราทุกคน สื่อกล่าวว่าจอร์แดนมาถึงขั้นตอนนี้แล้วและเรากำลังรอดูว่าโกเบจะแข็งแกร่งแค่ไหน

แลร์รี่เบิร์ดโค้ชฝั่งตะวันออกคาดเดาเมื่อเช้าว่า Douzi น่าจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ เขากล่าวว่า: “แค่ปล่อยให้โกเบยิงเขาจะยิงเอง” เบิร์ดกำลังเล่นงานเขา ทุกคนกำลังเล่นกับเขา ฉากดังกล่าวทำให้เขาต้องรับภาระทางจิตใจอย่างหนัก

เพราะเรามีความสัมพันธ์ที่ดีมากฉันสามารถเห็นอารมณ์ของเขาและฉันก็พูดว่า “อย่าประหม่าโกเบพวกเราทุกคนอยู่ที่นี่ที่นี่!” ฉันทุบหน้าอกของเขาด้วยกำปั้นของฉันและตะโกนใส่หน้าของเขา ” เราคือผู้เริ่มต้นเราคืออนาคต! ”

ฉันบอกเขาว่าฉันจะส่งบอลให้เขาหลังจากเล่นห้าหรือหกนาทีในควอเตอร์แรกฉันเฝ้าดูเขาพุ่งเข้าไปในเขตโทษดังนั้นฉันจึงส่งบอลจากพระเจ้า

ฉันปรับความแรงของการส่งบอลเพื่อให้ลูกครึ่งมีความสว่างเหมือนพระจันทร์เต็มดวงในช่วงวินาทีที่เขาลอยอยู่กลางอากาศจากนั้นเขาก็คว้าลูกบอลและจิ้มด้วยมือทั้งสองข้าง ผู้ชมเดือด

ผู้เล่นตัวจริงของเราแข็งแกร่งมาก bean, me, Shaq, Gary Payton, Karl Malone มีอยู่ช่วงหนึ่งคาร์ลโกรธเพราะเขาไม่ทำแบบหยิบแล้วม้วน

หลายคนไม่มีความสุข แต่นี่คือจุดที่ความสนุกอยู่ ชายหนุ่มต้องการที่จะเป็นผู้นำและคลื่นหน้าตายบนชายหาด นี่ไม่ใช่แค่การต่อสู้ระหว่างตะวันออกและตะวันตกเท่านั้น แต่ยังเป็นการต่อสู้ระหว่างคนรุ่นหนึ่งกับอีกรุ่นหนึ่งซึ่งเป็นการ แข่งขันบาส ที่โหดร้ายเกี่ยวกับอายุ

กองทัพตะวันออกชนะเกม MJ ทำคะแนน 23 คะแนน 6 รีบาวน์และ 8 แอสซิสต์และเป็น MVP แต่โกเบไม่เสียหน้าและทำแต้มนำทีมสูงถึง 18 แต้ม เขาพยายามอย่างเต็มที่และตั้งแต่นั้นมาฉันก็ไม่เคยเห็นเขาประหม่าในเกมอีกเลย

มีความทรงจำดีๆระหว่างเรามากมาย มีเศษเสี้ยวมากมายในความคิดของฉัน ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจความรู้สึกของคนที่รัก ในการประกวด Dallas ออลสตาร์ Weekend Dunk ปี 2010 ฉันนั่งอยู่ข้างสนามกับลูกสาววัย 2 ขวบ Douzi และ Vanessa นั่งข้างๆฉันและ Vanessa ก็ตกตะลึงกับลูกน้อยของฉัน  ” ทำไมเธอถึงน่ารักจัง ! สวย ! เคย์เหวินคุณโชคดีมาก ” โกเบและฉันพูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนจากการเป็นปริญญาตรีมาเป็นครอบครัว

ตอนนี้สิ่งที่ฉันคิดได้ก็คือการเข้ากันได้อย่างสวยงามและสนุกสนานแม้ในฐานะฝ่ายตรงข้ามก็ตาม หลังจากที่ Douzi ได้รับเลือกฉันก็เริ่มพักร้อนและถ่ายทำโฆษณา Nike ในลอสแองเจลิส Kobe

ต้องการให้ฉันไปฝึกงานที่มหาวิทยาลัย Loyola Marymount แต่ฉันไม่ชอบพื้นตรงนั้นเลยมีปูนอยู่ข้างใต้ ฉันชอบ UCLA คนสตรีทบอลล้วนอยู่ใน UCLA

นั่นคือ จุดที่คุณสามารถวิ่งได้ ทุกคนมีน้องชายคนเล็กของตัวเองเพื่อปกปิดและไม่มีใครเล่นกับคุณ การพูดผิดประโยคอาจทำให้เกิดความชุลมุนได้ ฉันชอบสภาพแวดล้อมแบบนั้น

Douzi หักข้อมือของเขาในเมืองเวนิส แต่ข้อมือที่หักไม่ได้ทำให้เขาหยุดเดินต่อไป ไม่มีอะไรสามารถหยุดเขาจากการดำเนินการต่อ

ในฤดูกาลปกติเราทุกคนมีทัศนคติเช่นนี้ ปะทะต่อสู้และฉีดพ่นซึ่งกันและกัน ฉันจะกำหนดเป้าหมายเขาเมื่อจำเป็นและถ้าฉันสามารถปกปิดเขาได้ฉันจะปกปิดเขา เขาจะบอกว่า คุณไม่สามารถปกป้องฉันได้และฉันจะพูดว่า ” ไอ้เอ็กซ์ ”

มันเป็นดาราชั้นนำสองคนและนักสู้ที่ดุเดือดสองคนที่ผลักดันซึ่งกันและกันอย่างต่อเนื่องจนถึงขีด จำกัด แต่ไม่ว่าจะดุเดือดแค่ไหนเราก็ไม่เคยพูดหยาบคายต่อกันหลังจบเกม

ฉันจำได้แค่ครั้งเดียวตอนที่ฉันโกรธจริงๆนั่นคือช่วงยุในปี 2007 ตอนที่ฉันอยากจะย้าย เส้นทางสู่ Timberwolves ของฉันสิ้นสุดลงแล้ว

ฉันตัดสินใจเลือกระหว่างดวงอาทิตย์เซลติกส์และเลเกอร์สฉันอยากฟังความคิดเห็นของโกเบและดูว่าเขาคิดว่าเลเกอร์สเหมาะกับฉันหรือไม่ ฉันโทรหาเขา ไม่มีใครรับสาย สู้เป็นครั้งที่สอง ยังไม่มีใครรับสาย ฉันตรวจสอบว่าฉันทำผิดพลาด: Bean Bryant ตรวจสอบอีกครั้งว่าหมายเลขถูกต้อง เล่นอีกครั้ง

ติดตามข่าว กีฬา : buildmusclequick

ใส่ความเห็น